Các Mẫu Mã Hạng Mục Sơn Giả Đá Tại Đà Nẵng

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestPrint this page

Là một trong những dịch vụ đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao,do đó chỉ một số ít đơn vị đủ năng lực thi công các hạng mục Sơn Giả Đá Tại Đà Nẵng,chúng tôi biết bạn đang hình dung về các mẫu sản phẩm và bây giờ bạn sẽ được xem trực tiếp qua những công trình mà chúng tôi đã thi công dưới đây.

Cũng giống như sơn nước thì Sơn Giả Đá cũng đều có thể phủ lấp toàn bộ các hạng mục trên các nền xi măng,bê tông,tường vách,trần nhà…vv Và có một điều lạ lùng là ai nhìn thấy nó cũng chỉ đều nghĩ là Đá thật,chứ không hề nghĩ là được giả bằng lớp sơn điệu nghệ.

Nào hãy cùng tham quan các mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé

Đây là trần nhà được phủ bằng lớp sơn giả đá màu xanh rêu , tạo không gian tươi mát,thoải mái và êm dịu trong mọi thời tiết.

Một cây trụ bê tông biến thành một TRỤ ĐÁ bề thế,sang trọng và đẳng cấp,cho dù có sờ nắm,gõ ngửi mấy đi chăng nữa,cũng chẳng ai biết trụ nhà bạn được phủ bằng SƠN GIẢ ĐÁ cả.

Phản chiếu anh sáng,thậm chí bóng loáng với nước sơn không phai màu sẽ làm cho bạn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của BÌNH NGUYỄN CONTRACTOR

Không gian bếp núc luôn là nơi bám bẩn,bụi khói nhiều nhất,do đó lớp Sơn Giả Đá sẽ giúp bạn loại bỏ mối lo đó,đồng thời tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho bà nội trợ cưng nhà bạn mỗi khi vào bếp nữa đấy.

Mặt tiền căn nhà bạn sẽ không đụng hàng và thể hiện sự mạnh mẽ,uy phong mà chỉ đơn giản là chỉ cần BÌNH NGUYỄN CONTRACTOR biến hóa nó từ bức tường,khối trụ vô tri thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Và còn rất nhiều mẫu mã,hệ màu khác thoải mái cho quý khách lựa chọn,ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0901969899 để nhận được báo giá & sự hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH NGUYỄN CONTRACTOR – NHÀ THẦU SƠN NƯỚC HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Khách hàng
Author Rating
51star1star1star1star1star
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestPrint this page