Thợ Sơn Nước Có Phải Là Nghề Phổng Thông ?

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestPrint this page

Ồ,bạn thấy chủ đề hơi lạ phải không ? hầu hết ai cũng nghỉ thế,chỉ là nhúng cọ và lăn sơn thôi mà,đâu có gì đặc biệt ? phải chăng anh muốn đề cập đến tính Kỹ Thuật ? hãy nói rõ nhé.bởi tôi nghĩ không hẳn là bức tường bình thường mà sau khi phủ lên lớp sơn lại mượt mà đến vậy.

Thưa các bạn,ở Đà Nẵng,số lượng Thợ Sơn Nước vốn không nhiều,những người có tay nghề chuyên môn cao lại càng hiếm và thường là chúng ta chỉ tìm được những người có tay nghệ bậc Sơ , trung cấp mà thôi,vậy những Thợ Cao Cấp chuyên nghiệp họ đi đâu mất rồi ?

 

Không,họ không đi đâu cả,họ vẫn hiện diện nhưng với số lượng ít,quý khách cần phải tỉnh táo để tìm ra đơn vị phù hợp nhất với mình,nói đến đây ắt hẳn bạn cũng nghĩ là Giá Cả chắc phải cao rồi,đúng,không sai,Giá của những Nhà Thầu Cao Cấp luôn “Chát” hơn những đơn vị bình dân và manh mún,nhưng Chất Lượng họ mang lại đẳng cấp rất cao.

Sơn Nhà thì ai cũng muốn đẹp,sáng sủa,dễ nhìn và nước sơn phải bền đẹp,riêng về ngoại thất bạn cần chống thấm tuyệt đối và không muốn kết cấu tường,vách bị hư hoại,vậy thì cớ gì chúng ta cứ đi chọn những loại sơn quá rẻ tiền cộng với việc kiếm tìm mỏi mòn những đơn vị thi công với giá “bèo” để làm “Đẹp” cho ngôi nhà của mình,điều đó hoàn toàn mâu thuẫn,

Ngắn gọn ở đây là chỉ có những loại Sơn Tốt với đơn vị Thi Công Chuyên Nghiệp với mức giá thường là vượt trội,nó mớ mang lại cho bạn một công trình hoàn hảo,điều đó là bất biến.

Tâm lý người Đà Nẵng chúng ta chuộng hàng rẻ,do đó mà không ít gia đình đã phải ngậm “trái đắng” khi sơn phải hàng giả,nhái,kém chất lượng,dẫn đến bong,tróc,phai màu,mốc và hoen ố rất nhanh,và thợ sơn thì họ cũng phủi tay ra đi,không nhận trách nhiệm gì,bạn cũng không biết phải kêu ai.

Nhưng đối với BÌNH NGUYỄN CONTRACTOR,chúng tôi không chỉ Cung Cấp & Thi Công,mà còn mang đến Sự Đảm Bảo về Bảo Trì – Bảo Hành – Bảo Dưỡng và khâu dịch vụ khách hàng tuyệt vời,có mặt mọi lúc mọi nơi khi sự cố xảy ra,đó chính là yếu tố quyết định mà chúng tôi là những nhà thầu chính trong các dự án lớn tại Đà Nẵng.

Không phân biệt quy mô công trình của quý khách,chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những gì có thể,bằng cách gọi vào Hotline 0901969899 , bạn cứ việc thoải mái,còn lại để chúng tôi lo.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Khách hàng
Author Rating
51star1star1star1star1star
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestPrint this page